Contact us

Sơn Jotashield chống phai màu
Ứng dụng công nghệ chất tạo màu tiên tiến của Jotun, Jotashield Chống Phai Màu có tính năng kháng tia cực tím gấp 2 lần và bền màu hơn so với các sản phẩm sơn cao cấp cùng loại, bảo vệ tối ưu vẻ thẩm mỹ bề mặt tường ngoại thất và chống lại hiện tượng phai màu. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và được Trung tâm kiểm định độc lập Setsco Services Pte Ltd (Singapore) chứng nhận tính năng bền màu gấp 2 lần so với các sản phẩm sơn cao cấp tương đương.

Bên cạnh đó, tính năng chống bám bụi của màng sơn mang lại cho bề mặt ngoại thất vẻ hoàn thiện luôn mới. Với ứng dụng công nghệ nhựa quang hóa liên kết đa chiều tiên tiến, màng sơn Jotashield Chống Phai Màu có kết cấu đặc biệt chống bám bụi từ môi trường. Bụi bẩn dễ dàng được làm sạch giúp ngoại thất ngôi nhà luôn sạch và đẹp hơn so với các sản phẩm sơn khác. Jotashield Chống Phai Màu đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chống bám bụi SS500 của Singapore.
Được phát triển dựa trên công nghệ bột màu đặc biệt của Jotun, Jotashield Chống Phai Màu được tăng cường tính năng giảm nhiệt. Các màu giảm nhiệt của Jotashield Chống Phai Màu có tổng hệ số kháng tia hồng ngoại cao hơn, do đó giúp phản xạ lại tia hồng ngoại gấp 2 lần so với các sản phẩm sơn khác. Kết quả các cuộc thử nghiệm thực tế cũng cho thấy Jotashield Chống Phai Màu là một trong các giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả cho ngôi nhà.

1 Review: